• Hotline: 09.8687.8688
  • Email: duydt@tramexco.com.vn
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tramexco, có trụ sở chính tại 113 Trường Thi, tp. Thanh Hóa, với châm ngôn “Giữ trọn niềm tin”, Tramexco hướng tới trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các máy móc, thiết bị cho các công trình chất lượng nhất tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, giữ trọn niềm tin với khách hàng là yếu tố then chốt trong chiến lược kinh doanh của công ty, sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, vì một môi trường an toàn, bền vững.

>> Phóng sự về Công ty: Công ty CP Tramexo

Trong những năm qua, Tramexco đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, với tốc độ tăng trưởng doanh thu, về đóng thuế cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động và tham gia về mặt xã hội....Công ty đã được nhiều giấy khen, bằng khen do các cấp, các ngành trao tặng: Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa và Phòng Thương mại và CN Việt nam, giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế, bằng khen của Bộ Thương mại năm 2005 nay là Bộ Công thương; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009.

Ngoài ra, Công ty Tramexco chúng tôi sẵn sàng liên doanh, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh, đồng thời tạo thêm sức mạnh để khai thác thị trường tiềm năng tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- Công ty CP Tramexco được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 03/10/2003 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh 2800767898 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép.

- Tiền thân của Công ty CP Tramexco là Công ty XNK Thanh Hoá Imexco trực thuộc Sở Thương mại;

- Năm 2003: Công ty tiến hành cổ phần hoá, thành lập Công ty CP thương mại dịch vụ và Xuất nhập khẩu Thanh Hoá - kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, cung cấp thiết bị điện tử, điện lạnh, CNTT cho thị trường trong và ngoài tỉnh. 

- Ngày 26/03/2020 tiến hành đổi tên thành Công ty cổ phần Tramexco để thực hiện chiến lược phát triển công ty trong giai đoạn mới nhằm hội nhập với khu vực và Thế giới. 

 

TẦM NHÌN

Xây dựng Tramexco trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị cơ điện tại miền Trung và miền Bắc Việt Nam.

Có năng lực cạnh tranh hiệu quả, năng lực tài chính, năng lực triển khai thi công cao... đủ điều kiện thi công các công trình dân dụng và công nghiệp mọi cấp độ.

 

SỨ MỆNH

Mang đến các giải pháp về thiết kế tối ưu, thi công chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý đến chủ đầu tư.

Đem lại những sản phẩm và dịch vụ hiện đại, tốt nhất cho khách hàng, tạo việc làm và thu nhập ngày càng cao cho người lao động và góp phần tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3 giá trị cốt lõi mà Tramexco hướng đến không chỉ là nền tảng, mà còn là động lực mạnh mẽ định hình và duy trì sự phát triển bền vững:

- "Tâm": Tramexco luôn đặt chữ TÂM làm nền tảng trong kinh doanh. Xây dựng thương hiệu bằng sự chân thật, bền vững và lâu dài. 

- "Tín": Tramexco luôn đặt chữ TÍN hàng đầu, lấy chữ TÍN làm yếu tố cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN trong suốt quá trình kinh doanh.

- "Tài": Tramexco luôn coi chữ TÀI là tài sản quý giá nhất của công ty. Luôn coi trọng người hiền tài, xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả. 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện

+) Hệ thống điều hoà không khí trung tâm và cục bộ

+) Hệ thống thông gió

+) Hệ thống phòng cháy chữa cháy

+) Hệ thống chống sét

+) Hệ thống điện nhẹ

+) Hệ thống điện động lực

+) Hệ thống điện thông minh

Cung cấp & Lắp đặt thiết bị

+) Thang máy (Thang máy gia đình và thang khách)

+) Thiết bị điều hoà không khí trung tâm và cục bộ

+) Âm thanh hội trường, thiết bị dạy học

+) Thiết bị nhà thông minh - Nội thất thông minh (Smart House)

+) Máy phát điện từ 1KVA đến 1000KVA

+) Máy văn phòng (máy tính, máy photocopy)

+) Hội nghị trực tuyến

+) Thiết bị an ninh, giám sát

Kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng, xăng dầu, nhà hàng, khách sạn, đào tạo.

+) Kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng

+) Kinh doanh xăng dầu

+) Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

+) Dịch vụ đào tạo     

CÁC CHI NHÁNH CÔNG TY

* Chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Huệ - Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa; Điện thoại: 0373 767666/ Fax: 0373 772189. Chuyên kinh doanh máy, thiết bị văn phòng, kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm điện tử - điện lạnh, máy phát điện, nội thất, xăng dầu, là đại lý phân phối chính thức dầu nhớt HD Gressol tại thị trường Thanh Hóa...

*Chi nhánh Tramexco Hà Nội

Địa chỉ: Số 1045 Đường Hồng Hà - Phường Chương Dương - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội; Điện thoại: 0904.196.568. Để thực hiện tốt các Dự án đang thực hiện trên địa bàn Hà Nội và mục tiêu mở rộng chiếm lĩnh thị trường Hà Nội. Năm 2017 Công ty đã thành lập Chi nhánh Hà Nội giao cho Ông Nguyễn Trọng Thư làm Giám đốc.

*Chi nhánh Tramexco Nghi Sơn

Địa chỉ: Số 5 Đào Duy Từ - Tiểu khu 5 - Thị trấn Tĩnh Gia - Huyện Tĩnh Gia; Điện thoại: 0943417788. Chuyên kinh doanh các sản phẩm tin học máy văn phòng, điện tử điện lạnh, máy phát điện, Camera giám sát, cho thuê thiết bị...

- Các khách hàng lớn của công ty Tramexco bao gồm ngành Giáo dục đào tạo, khối Tài chính ngân hàng, khối Tư pháp, khối Doanh nghiệp, các cơ quan Đảng, chính quyền và một số khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Quý khách hàng, các đơn vị quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRAMEXCO

Địa chỉ: 113 Trường Thi, Phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa hoặc tại các chi nhánh công ty có địa chỉ như trên

Email: 113truongthi@gmail.com

Số điện thoại: 02373 711 888

 

Chi nhánh của chúng tôi
Chi nhánh Tramexco Nghi Sơn

Chi nhánh Tramexco Nghi Sơn

Tiểu khu 6, Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 094 341 7788

- Chuyên kinh doanh và cho thuê máy móc, thiết bị - Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật thuộc lĩnh vực tin học, máy văn phòng, điện tử, điện lạnh.

Chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn

Chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn

Số 77 Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3767 666

Tramexco chi nhánh Bỉm Sơn thuộc Công ty CP TRAMEXCO, được thành lập từ năm 2003; Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên kinh doanh máy, thiết bị văn phòng, các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm điện tử - điện lạnh, máy phát điện, nội thất, xăng dầu. Thiết kế và thi công các hệ thống ĐHKK, mạng LAN, viễn thông, hệ thống an ninh, camera giám sát…Năm 2016 chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn là đại lý phân phối chính thức dầu nhờn HD Gressol tại thị trường Thanh Hóa.

Chi nhánh Tramexco Hà Nội

Chi nhánh Tramexco Hà Nội

104 A2/72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0904 196 568