• Hotline: 09.8687.8688
  • Email: duydt@tramexco.com.vn
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tramexco, có trụ sở chính tại 113 Trường Thi, tp. Thanh Hóa, với châm ngôn “Mang niềm tin tới tay khách hàng”, Tramexco hướng tới trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt các máy móc, thiết bị cho các công trình chất lượng nhất tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, giữ chữ tín và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt trong chiến lược kinh doanh của công ty, sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, vì một môi trường an toàn, bền vững.

Phóng sự về Công tyhttps://youtu.be/FMi9S1CLPKk

Trong những năm qua, Tramexco đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, với tốc độ tăng trưởng doanh thu, về đóng thuế cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động và tham gia về mặt xã hội....Công ty đã được nhiều giấy khen, bằng khen do các cấp, các ngành trao tặng: Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa và Phòng Thương mại và CN Việt nam, giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế, bằng khen của Bộ Thương mại năm 2005 nay là Bộ Công thương; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009.

Ngoài ra, Công ty Tramexco chúng tôi sẵn sàng liên doanh, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh, đồng thời tạo thêm sức mạnh để khai thác thị trường tiềm năng tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Lĩnh vực kinh doanh: 

- Thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm và cục bộ.

- Cung cấp máy phát điện dự phòng có công suất từ 1KVA-1000KVA.

- Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy cho công sở, trung tâm thương mại, gia đình.

- Thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát, mạng LAN, hội nghị truyền hình.

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh hội thảo.

- Cung cấp máy photocopy, máy vi tính, thiết bị văn phòng, thiết bị giáo dục, dạy nghề.

- Cho thuê máy phát điện, máy điều hòa không khí, máy photocopy kèm dịch vụ cung cấp vật tư, sửa chữa, lắp đặt.

- Kinh doanh bán lẻ xăng dầu, bán buôn và bán lẻ dầu nhớt HD Gressol.

- Kinh doanh nhà hàng khách sạn.

- Xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa, máy móc thiết bị.

Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu của công ty:        

  Ngoài ra công ty có các chi nhánh

Chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn:

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Huệ - Thị xã Bỉm Sơn - Thanh Hóa; Điện thoại: 0373 767666/ Fax: 0373 772189. Chuyên kinh doanh máy, thiết bị văn phòng, kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm điện tử - điện lạnh, máy phát điện, nội thất, xăng dầu, là đại lý phân phối chính thức dầu nhớt HD Gressol tại thị trường Thanh Hóa...

*Chi nhánh Tramexco Hà Nội:

Địa chỉ: Số 1045 Đường Hồng Hà - Phường Chương Dương - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội; Điện thoại: 0904.196.568. Để thực hiện tốt các Dự án đang thực hiện trên địa bàn Hà Nội và mục tiêu mở rộng chiếm lĩnh thị trường Hà Nội. Năm 2017 Công ty đã thành lập Chi nhánh Hà Nội giao cho Ông Nguyễn Trọng Thư làm Giám đốc.

*Chi nhánh Tramexco Nghi Sơn:

Địa chỉ: Số 5 Đào Duy Từ - Tiểu khu 5 - Thị trấn Tĩnh Gia - Huyện Tĩnh Gia; Điện thoại: 0943417788. Chuyên kinh doanh các sản phẩm tin học máy văn phòng, điện tử điện lạnh, máy phát điện, Camera giám sát, cho thuê thiết bị...

- Các khách hàng lớn của công ty Tramexco bao gồm ngành Giáo dục đào tạo, khối Tài chính ngân hàng, khối Tư pháp, khối Doanh nghiệp, các cơ quan Đảng, chính quyền và một số khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Quý khách hàng, các đơn vị quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tramexco - 113 Trường Thi, phường Trường Thi, tp. Thanh Hóa hoặc tại các chi nhánh công ty có địa chỉ như trên;

Email: 113truongthi@gmail.com

SĐT: 02373 711 888.

 

Chi nhánh của chúng tôi
Chi nhánh Tramexco Nghi Sơn

Chi nhánh Tramexco Nghi Sơn

Tiểu khu 6, Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 094 341 7788

- Chuyên kinh doanh và cho thuê máy móc, thiết bị - Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật thuộc lĩnh vực tin học, máy văn phòng, điện tử, điện lạnh.

Chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn

Chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn

Số 77 Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3767 666

Tramexco chi nhánh Bỉm Sơn thuộc Công ty CP TRAMEXCO, được thành lập từ năm 2003; Lĩnh vực kinh doanh: Chuyên kinh doanh máy, thiết bị văn phòng, các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm điện tử - điện lạnh, máy phát điện, nội thất, xăng dầu. Thiết kế và thi công các hệ thống ĐHKK, mạng LAN, viễn thông, hệ thống an ninh, camera giám sát…Năm 2016 chi nhánh Tramexco Bỉm Sơn là đại lý phân phối chính thức dầu nhờn HD Gressol tại thị trường Thanh Hóa.

Chi nhánh Tramexco Hà Nội

Chi nhánh Tramexco Hà Nội

104 A2/72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0904 196 568