• Hotline: 09.8687.8688
  • Email: duydt@tramexco.com.vn
Trang chủ Dịch vụ Kênh Phân phối & Bán lẻ

Kênh Phân phối & Bán lẻ

Kênh Phân phối & Bán lẻ

Kênh phân phối và bán lẻ Tramexco đa dạng các ngành hàng. Cụ thể gồm: 

Siêu thị đồ Nhật nội địa - Sakuko:

Công ty CP Tramexco là đại diện độc quyền thương hiệu chuỗi siêu thị đồ Nhật Sakuko tại Thanh Hóa cho hơn 50 thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Siêu thị đồ Nhật nội địa của chúng tôi là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Nhật Bản chất lượng cao, từ thực phẩm đến đồ gia dụng, mỹ phẩm và nhiều thứ khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phân phối hàng gốm Chu Đậu (Hải Dương):

Phân phối hàng gốm Chu Đậu (Hải Dương) là một trong những dịch vụ kinh doanh của Công ty CP Tramexco. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ Chu Đậu nổi tiếng, được làm thủ công bởi các nghệ nhân tài ba tại Hải Dương, Việt Nam. Với hơn 700 năm lịch sử sản xuất gốm sứ, Chu Đậu đã trở thành một trong những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng nhất của Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ Chu Đậu của chúng tôi không chỉ đẹp mắt và sang trọng, mà còn có chất lượng đảm bảo với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với các sản phẩm gốm sứ Chu Đậu tại Tramexco.

Phân phối Sâm Ngọc Linh Trường Sinh

Sâm Ngọc Linh Trường Sinh cũng là một lĩnh vực kinh doanh đáng chú ý của Công ty CP Tramexco.Với mục tiêu mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm chúng tôi phân phối không chỉ đạt chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, thích hợp làm quà biếu tặng trong những dịp quan trọng. Tramexco cam kết không hàng giả, không hàng nhái, hướng đến một sức khỏe cường thịnh cho người tiêu dùng. Các sản phẩm Sâm Nhọc Linh Trường Sinh được bán tại Tramexco đã ngày một khẳng định chất lượng và nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Phân phối Hương Trầm HUDO

Với thế mạnh từ vùng trầm hảo hạng, hương trầm HUDO được phân phối tại Công ty CP Tramexco mang đến thượng khách mê trầm những sản phẩm Trầm Hương Thiên Nhiên 100% được sản xuất trực tiếp và phân phối tận nơi sỉ lẻ như: Vòng tay trầm hương tự nhiên, nhang trầm, nụ trầm, bột trầm hương, trầm miếng và dụng cụ thưởng trầm....

Mộc Liên Trà - Đặc sản Thái Nguyên

Công ty CP Tramexco phân phối và bán lẻ sản phẩm chè đã được đăng kí nhẵn hiệu Mộc Liên Trà. Đây là sản phẩm từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hái đến chế biến đều được giám sát rất chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mộc Liên Trag không chỉ an toàn cho người tiêu dùng mà còn giữ được trọn vẹn hương vị độc đáo, không thể pha lẫn của trà Thái Nguyên.