58

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Thanh Hóa

Thanh hoa import - export & Trading services JSC

Công ty Tramexco Thanh Hóa trao quà tết cổ truyền Kỷ Hợi cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Trong nhiều năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Tramexco Thanh Hóa luôn đi đôi với công tác Xã hội - Từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019. Ban Giám đốc Công ty đã thống nhất lựa chọn các bệnh nhân nghèo tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Xem tiếp

Công ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức giải quần vợt Cúp Tramexco Thanh Hóa lần thứ I năm 2018

Trong 02 ngày 13-14/10, Công ty Cổ phần TMDV và Xuất nhập khẩu Thanh Hóa (Tramexco Thanh Hóa) phối hợp với Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải quần vợt Cúp Tramexco Thanh Hóa lần thứ I năm 2018. Nhằm chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và 15 năm thành lập Công ty Cổ phần TMDV và Xuất nhập khẩu Thanh Hóa (Tramexco Thanh Hóa)

Xem tiếp

Công ty Tramexco Thanh Hóa tổ chức: Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (03/10/2003 - 03/10/2018)

Ngày 28 tháng 09 năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty phối hợp với Công đoàn tổ chức cho Cán bộ, công nhân viên toàn Công ty đi thăm quan, nghỉ dưỡng kết hợp tổ chức: Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (03/10/2003 - 03/10/2018) Tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Xem tiếp

Công ty Tramexco Thanh Hóa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Nằm trong kế hoạch thay đổi hình ảnh hướng đến thương hiệu "TRAMEXCO" ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến. Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định ra mắt bộ nhận diện thương hiệu để phù hợp với sự phát triển của Công ty trong thời kỳ mới.

Xem tiếp

Thành lập Câu lạc bộ Tennis Tramexco

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Ngày 28-7 tại Nhà hàng Dạ Lan Center, Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Thanh Hóa (Tramexco) đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tennis Tramexco (Tramexco TC). Dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn TN.

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần TMDV và XNK Thanh Hoá (Tramexco) có trụ sở chính tại 113 đường Trường Thi, Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa là Công ty chuyên cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị thuộc các lĩnh vực: Điều hòa không khí và thông gió; Thang máy; Máy văn phòng; Máy phát điện; Thiết bị âm thanh...Có nhu cầu cần tuyển dụng lao động:

Xem tiếp

Công ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa bổ nhiệm cán bộ

Lễ công bố Quyết định: Bổ nhiệm, phân công & điều động cán bộ

Xem tiếp

Công ty Tramexco Thanh Hóa gặp mặt và tặng quà tết cho Cán bộ hưu trí

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2018, Ông Đỗ Thế Dũng Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban đã gặp mặt và tặng quà tết cho các đồng chí đã nghi hưu nhân Tết cổ truyền Mậu Tuấn.

Xem tiếp

Công ty Tramexco trao quà tết cho các bệnh nhân nghèo đang chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Nằm trong hoạt động thường niên của Công ty chung tay chia sẽ khó khăn cùng cộng đồng. Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2018, Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể đã đến tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Xem tiếp

Công ty CP TMDV&XNK Thanh Hóa bổ nhiệm cán bộ

Để tăng cường đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt, bổ sung cho các dự án mới được ký kết và thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2018 và những năm tiếp theo. Ngày 11 tháng 01 năm 2018 Giám đốc Công ty đã ký quyết định thành lập thêm Đội kỹ thuật Cơ điện lạnh số 7 do Đ/c Trịnh Bá An làm đội trưởng. Nâng tổng số lao động thi công lên gần 60 kỹ thuật viên được phân bổ ở các công trình trong tỉnh và ngoài tỉnh như: Thái Nguyên, Hà Nội, Hà Tĩnh, Vinh...

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần TMDV và XNK Thanh Hoá (Tramexco) có trụ sở chính tại 113 đường Trường Thi, Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa là Công ty chuyên cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị thuộc các lĩnh vực: Điều hòa không khí và thông gió; Thang máy; Máy văn phòng; Máy phát điện; Thiết bị âm thanh...Có nhu cầu cần tuyển dụng lao động:

Xem tiếp

Công ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức buổi giao lưu, liên hoan chào mừng 14 năm ngày thành lập Công ty

Chiều ngày 30 tháng 09 năm 2017, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty. BCH chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên trong Công ty tham gia hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty (03/10/2003-03/10/2017).Vào buổi tối cùng ngày tại Nhà hàng Dạ Lan Star Công ty đã tổ chức buổi liên hoan giao lưu văn nghệ và trao các quyết định thành lập Phòng Kỹ sư trưởng và Đội CĐL số 4.

Xem tiếp

Công ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức Đại hội ĐTNCS Hồ Chí Minh lần thứ V nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày 24 tháng 06 năm 2017, Tại nhà hàng Dạ Lan Star Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội ĐTNCS Hồ Chí Minh lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo đại hội về phía Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa có Đồng chí Nguyễn Xuân Thành Bí thư Đoàn khối DN. Về phía công ty có Ông Đỗ Thế Dũng Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty cùng lãnh đạo các phòng ban và toàn thể Đoàn viên chi đoàn trong công ty.

Xem tiếp

Công ty cần thanh lý các kệ kính, tủ kính, giá bầy hàng

Do Công ty chuyển địa điểm để xây dựng lại trụ sở Văn phòng Công ty: Một số kệ kính, giá trưng bày hàng hóa không cần sử dụng đến cần thanh lý. Cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi:  Số điện thoại liên hệ: 02373.711.888 gặp Chị Hương Kế toán trưởng:

Xem tiếp

Thông báo thay đổi địa điểm làm việc

Từ ngày 3-5-2017 để thực hiện dự án xây dựng trụ sở mới, Công  ty Cổ phần thương mại dịch vụ và XNK Thanh Hóa (Tramexco) tạm thời di chuyển văn phòng làm việc về số 91 Đường Nguyễn Chí Thanh - Thành phố Thanh Hóa (Tầng 1 tòa nhà VCCI Thanh Hóa). 

Xem tiếp

Công ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 29 tháng 04 năm 2017, Tại nhà hàng Dạ Lan Star Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự và chỉ đạo đại hội về phía Công đoàn nghành có Đồng chí Nguyễn Duy Hưng Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương Thanh Hóa. Về phía công ty có Đồng chí Đỗ Thế Dũng Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty cùng lãnh đạo các chi nhánh phòng ban cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn công ty.

Xem tiếp

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam - Dòng máy photocopy siêu bền

Với tuổi thọ trống lên đến 6 triệu bản, tương đương 8-10 năm sử dụng. Máy photocopy Canon IR ADV 6565i là giải pháp tuyệt vời cho các Cơ quan, doanh nghiệp đang muốn sử dụng máy tốc độ cao và vận hành bền bỉ. Tramexco Thanh Hóa vinh dự là Đại lý ủy quyền của Canon Việt Nam tiên phong bán được siêu phẩm này tại thị trường Thanh Hóa.  

Xem tiếp

Thông báo chương trình khuyến mại

Chi nhánh TMDV Bỉm Sơn thuộc Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe, xin cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Chi nhánh chúng tôi trong thời gia vừa qua.    Nhằm tri ân Quý khách hàng trong những năm qua đã tích cực hỗ trợ Chi nhánh chúng tôi trong việc tiêu thụ sản phẩm xăng dầu tại địa bàn Bỉm Sơn, được sự đồng ý của Sở Công thương Thanh Hóa, Chi nhánh công ty Tramexco Thanh hóa tại Bỉm Sơn thực hiện chương trình khuyến mại từ tháng 4/2017 đến 7/2017 cụ thể như sau:

Xem tiếp

Lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trong học tập tại Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Nằm trong hoạt động từ thiện xã hội hằng năm của công ty, nhằm hỗ trợ một phần cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 16/3 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng học bổng cho 06 sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại Trường.

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng lao động kỹ thuật

Công ty cổ phần TMDV và XNK Thanh Hóa (Tramexco) địa chỉ: 113 Đường Trường Thi, TP Thanh Hóa cần tuyển lao động:  

Xem tiếp

Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức cho CBCNV đi thăm quan nghỉ dưỡng ở các tỉnh phía Bắc

Từ ngày 29 đến ngày 02/10 năm 2016 được sự đồng ý của Ban giám đốc công ty. Công đoàn công ty đã tổ chức cho CBCNV đi thăm quan nghỉ dưỡng ở các tỉnh phía Bắc.

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng lao động

Công ty cổ phần TMDV và XNK Thanh Hóa (Tramexco) địa chỉ: 113 Đường Trường Thi, TP Thanh Hóa cần tuyển lao động:  

Xem tiếp

Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức Đêm hội:

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc. Tối ngày 14/9/2016, Đoàn Thanh niên Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, CNV trong công ty. Đến dự chương trình có Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong công ty và vợ (chồng) của các cán bộ, CNV cùng với 30 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, CNV trong công ty. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi ngồi ghế, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ, hài kịch … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.  

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng lao động

Công ty cổ phần TMDV và XNK Thanh Hóa (Tramexco) địa chỉ: 113 Đường Trường Thi, TP Thanh Hóa cần tuyển lao động:

Xem tiếp

Công ty CP TMDV & XNK Thanh Hóa tặng quà nhân ngày TBLS 27/7

Ngày 23 tháng 07 năm 2016. Công ty CP thương mại dịch vụ và XNK Thanh Hóa đã đến và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 cho 2 huyện Quảng Xương và Nga Sơn cùng đi với đoàn có đại diện của Báo Thanh Hóa đi cùng và đưa tin.

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng lao động

Công ty cổ phần TMDV và XNK Thanh Hóa (Tramexco) địa chỉ: 113 Đường Trường Thi, TP Thanh Hóa cần tuyển lao động:

Xem tiếp

Công ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016

Ngày 23 tháng 01 năm 2016 Công ty cổ phẩn TMDV&XNK Thanh hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016. Trong cái giá lạnh giữa mùa đông là sự ấm áp đoàn kết chân tình giữa Ban lãnh đạo,

Xem tiếp

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần TMDV và XNK Thanh Hóa (Tramexco) là công ty chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ thuộc các lĩnh vực: Điện tử, Điện lạnh, Thang máy, Tin học, Máy văn phòng, Máy phát điện, Thiết bị âm thanh...Có nhu cầu tuyển dụng lao động:

Xem tiếp

TRAMEXCO THANH HÓA TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ

o nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị thiết bị ngày càng tăng của các Cá nhân, Cơ quan, Doanh nghiệp mà không phải bỏ ra số tiền lớn ban đầu để đầu tư mua sắm, cùng với các chi phí sữa chữa hư hỏng, vật tư tiêu hao định kỳ và giảm thiểu các vấn đề phức tạp t

Xem tiếp