56

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Thanh Hóa

Thanh hoa import - export & Trading services JSCThang máy quan sát HGP-O

Liên hệ

 • Mã sản phẩm :

  HGP-O

 • Tình trạng :

  Còn hàng

 • Gọi lại cho tôi

 • Liên hệ

Tư vấn mua hàng

 • Điện thoại :

  0373.711.888
 • Email : 113truongthi@gmail.com

Tính năng nổi bật

Mua online vui lòng gọi

0373.711.888

THANG MÁY QUAN SÁT HITACHI HGP-O

Hiện nay con người đang nỗ lực tạo nên diện mạo mới cho các công trình đô thị, đồng thời cũng tạo nên vẻ đẹp đặc trựng riêng cho từng công trình, đó chính là những thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại cho các công trình, thang máy HITACHI sẽ mang lại cho công trình vẻ đẹp đó.

Đối với các đô thị lớn, thang máy quan sát như khoác lên mình một phong cách thư thái, đầy lịch lãm, là điểm sáng giữa sự năng động và thanh lịch.

Ngày nay, với kỹ thuật vượt trội của HITACHI, thang máy quan sát HGP-O đồng thời mang lại một sức sống mới với một phong cách độc đáo.

THANG MÁY HITACHI TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN – NĂNG LƯỢNG, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Với phương châm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tạo không gian kiến trúc tự do, thang máy quan sát HITACHI HGP-O sử dụng rất nhiều kỹ thuật công nghệ mới tiên tiến, vươn tới sự cần bằng hoàn hảo giữa không gian và năng lượng.

THANG MÁY HITACHI TIẾT KIỆM TỚI 53% DIỆN TÍCH PHÒNG MÁY

Thang máy quan sát HITACHI áp dụng phương án thiết kế phòng máy nhỏ, sử dụng động cơ mini và tủ điều khiển siêu mỏng, giảm thiểu diện tích phòng máy tới 53%, khiến cho kết cấu kiến trúc càng thêm hợp lý, mang lại không gian sử dụng tự do hơn cho khách hàng.

THANG MÁY HITACHI THÔNG MINH, HIỆU QUẢ CAO,VẬN HÀNH ÊM ÁI

Nhanh hơn, tốt hơn, thông minh hơn, sử dụng nhiều hệ điều khiển thông minh hơn, thang quan sát HGP-O của HITACHI giúp cho việc lưu thông trong tòa nhà trở lên thuận tiên và hoàn hảo nhất.

HGP-O


Sản phẩm tương tự