56

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Thanh Hóa

Thanh hoa import - export & Trading services JSCThang máy chở khách Hitachi phòng máy nhỏ HGP

Liên hệ

 • Mã sản phẩm :

  HITACHI HGP

 • Tình trạng :

  Còn hàng

 • Gọi lại cho tôi

 • Liên hệ

Tư vấn mua hàng

 • Điện thoại :

  0373.711.888
 • Email : 113truongthi@gmail.com

Tính năng nổi bật

Mua online vui lòng gọi

0373.711.888

THANG MÁY CHỞ KHÁCH HITACHI PHÒNG MÁY NHỎ HGP

Với phương châm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tạo không gian kiến trúc tự do, thang máy chở khách phòng máy nhỏ  HITACHI là sự cần bằng hoàn hảo của công nghệ tiếp kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gián, giảm chi phí xây dựng.
Thang may cho khach HITACHI

Thang máy chở khách HITACHI sử dụng phương án thiết kế phòng máy nhỏ, áp dụng công nghệ máy kéo không banh răng từ trường vĩnh cửu đồng bộ mini và tủ điều khiển siêu mỏng, giảm thiểu tối đa diễn tích phòng máy lên đến 56% cho khách hàng, tiết kiệm chi phí xây dựng, giảm ảnh hưởng tới kiến trúc công trình.
Phong may gieng thang may.jpg

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

Thang máy chở khách HITACHI sử dụng công nghệ kỹ thuật máy kéo không bánh răng từ trường vĩnh cửu đồng bộ hoàn toàn loại bỏ được tiếp xúc ma sát, gây tiếng ồn và giảm thiểu các sự cố có thể xảy ra khi thang máy vận hành.

Thang máy HITACHI nâng cao hiệu quả trong truyền động và tiết kiệm tới 30% năng lượng tiêu hao, bảo vệ môi trường.

Thang may tiet kiem nang luong.jpg

Đột phá trong hệ thống bộ vi xử lý của thang máy HITACHI

Với tính năng nổi trội của bộ vi xử lý 32 bit RISC áp dụng trong hệ thống điều khiển tín hiệu, truyền tải thông tin xuyên suốt của bảng điều khiển khi thang máy khởi động và dừng lại, đã nâng cao khả năng xử lý tín hiệu đối với hệ thống, bảo đảm thang máy vân hành an toàn.
 photo THANGBENHVIENVIXULYHoaHoa_zps24e218f8.jpg
Hệ thống thông tin xuyên suốt tạo được sự chính xác, hiệu quả khi truyền tải tín hiệu.

Áp dụng công nghệ truyền tín hiệu trong lĩnh vực kỹ thuật quân sự, bằng cách điều khiển tín hiệu thông qua Pulse biến áp, có khả năng cách ly chống nhiễu từ những nguồn gây nhiễu bên ngoài. Hệ thống này có thể giảm thiểu dây nối và đầu nối giữa các bộ kiện, làm cho sự truyền tải tín hiệu thông tin càng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao.Sản phẩm tương tự