56

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Thanh Hóa

Thanh hoa import - export & Trading services JSCThang máy Gia đình - Biệt thự

Liên hệ

 • Mã sản phẩm :

  Hiatchi

 • Tình trạng :

  Còn hàng

 • Gọi lại cho tôi

 • Liên hệ

Tư vấn mua hàng

 • Điện thoại :

  0373.711.888
 • Email : 113truongthi@gmail.com

Tính năng nổi bật

Mua online vui lòng gọi

0373.711.888

THANG MÁY GIA ĐÌNH – BIỆT THỰ

Thang máy gia đình sử dụng hệ điều khiển biến tần chuyên dụng, theo dõi quản lý chính xác quá chình vận hành củathang máy, với phương châm luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng thang máy HITACHI . Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội như tiếng ồn nhỏ, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện… thang máy gia đình của HITACHI là một lựa chọn hoàn hảo nâng cao điều kiện sống cho gia đình của bạn.
thang may gia dinh.jpg
Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng, không chỉ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích căn hộ mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thang máy gia đình HITACHI được thiết kế tinh tê, sang trọng cho các hộ gia đình, biệt thự là một phương tiện giao thông lý tưởng cho người già, người bệnh và người tàn tật giúp việc đi lại trong gia đình trở lên dễ dàng, thuận tiện.
thang may gia dinh.jpg
Thang máy gia đình tiết kiệm năng lượng sử dụng chính nguồn điện 220V cho gia đình, thuận tiên cho khách hàng không phải xin cấp nguồn 3 pha như các hãng thang máy khác, tiết kiệm diện tích xây dựng, đề cao tính tự dọ trong thiết kế, không phụ thuộc vào kích thước giếng thang.
thang may gia dinh.jpg
So với các hãng khác cùng tải trọng, thang máy gia đình của HITACHI có thể tiết kiệm năng lượng tới 40% do sử dụng nguồn điện 220V, tiết kiệm diện tích xây dựng hơn 10%. Đây là bước đột phá so với loại thang máy gia đình trước đây, mang lại sự sáng tạo cho không gian, thiết kế hiện đại. Thang máy gia đình phù hợp với tải trọng nhỏ hơn 400 kg, 320 kg, 250 kg, kích thước giếng thang tương ứng tải trọng thang máy 400Kg: 1800 mm (rộng) x 1450 mm (sâu), 320Kg: 1400 mm (rộng) x 1500 mm (sâu), 250Kg: 1400 mm (rộng) x 1400 mm (sâu). Thang máy gia đình có ưu điểm vượt trội giếng thang cao PIT: 600mm, cao OH: 3000mm.

Hitachi


Sản phẩm tương tự