59

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Thanh Hóa

Thanh hoa import - export & Trading services JSCLễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trong học tập tại Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

03-20-2017

Nằm trong hoạt động từ thiện xã hội hằng năm của công ty, nhằm hỗ trợ một phần cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 16/3 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng học bổng cho 06 sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại Trường.

            Ông Lê Xuân Sách - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng học bổng cho các sinh viên.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty có Ông Lê Xuân Sách - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn; Ông Nguyễn Minh Dân - Trưởng phòng kinh doanh. Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng CTSV, Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên, đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn có sinh viên được nhận học bổng.

                                    SV. Lê Văn Dương - Lớp ĐH6T, Khoa Khí tượng - Thuỷ văn  phát biểu tại buổi lễ

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là khách hàng thân thiết và thường xuyên trong những năm vừa qua. Nhằm gắn chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty với Nhà trường. Đối tượng được nhận quà trong dịp này là các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng. Đây là món quà với cả tấm lòng và công sức của cán bộ, công nhân viên công ty dành cho sinh viên Nhà trường; là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời, có ý nghĩa giáo dục tính hướng thiện cho các sinh viên.

                            Ông Lê Xuân Sách - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu tại buổi lễ

                                                    TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

            Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Hoàng Anh Huy cảm ơn và trao tặng hoa cho Đại diện Nhà tài trợ