58

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu Thanh Hóa

Thanh hoa import - export & Trading services JSCCông ty Cổ phần TMDV & XNK Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016

05-09-2016

Năm 2015 tuy doanh thu chưa đạt như kế hoạch đề ra nhưng chỉ tiêu về lợi nhuận đã vượt so với năm 2014. Một số kế hoạch quan trọng đã được thực hiện như: Xây dựng, cải tạo nâng cấp Chi nhánh Bỉm Sơn, đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng. Trở thành điểm bán hàng khang trang, hiện đại hàng đầu khu vực.

Tiếp đà thành công của năm 2014, năm 2015 Công ty đã thắng thầu và lắp đặt được một số công trình lớn tiêu biểu như: Công trình trụ sở Thư viện Tỉnh, công trình khu nhà nghỉ cao cấp tại khu Lọc hóa dầu Nghi Sơn thuộc tổng công ty Anh Phát, Trụ sở Vietcombank, Khách sạn Ngân Giang TPTH...

Năm 2015 tuy còn nhiều khó khăn nhưng công ty cũng đã trả lương kịp thời cho người lao động, với mức bình quân cao hơn so với năm 2014 và thực hiện đầy đủ kịp thời chế độ cho người lao động theo luật lao động và luật BHXH, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, khi khám chữa bệnh, về hưu.

Công ty cũng tham gia tích cực các hoạt động từ thiện như tặng quà tết cho người nghèo ở Triệu Sơn, tặng quà cho các gia đình chính sách ở huyện Đông Sơn nhân ngày TBLS 27 tháng 7.

Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu và những đóng góp quan trọng của các cá nhân vào sự thành công của công ty. Ban giám đốc đã khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc và 1 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015.

 

Lãnh đạo Công ty trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân

đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015.

Năm 2016 với nhiều mục tiêu và tham vọng lớn hơn nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty (03/10/2003 - 03/10/2018).

Một số chỉ tiêu đều tăng so với năm 2015 đặc biệt là chỉ tiêu về lợi nhuận. Tập trung đầu tư và xúc tiến cho ngành hàng có yếu tố tư vấn thi công lắp đặt như: Điều hòa trung tâm, thang máy, mạng LAN, điện thoại, thiết bị an ninh...Tăng cường các dịch vụ cho thuê máy móc: Máy phôtô, Máy phát điện, điều hòa không khí...

Thành lập thêm Chi nhánh tại Hà Nội sẽ đi vào hoạt động trong năm 2016. Phát triển mạnh hơn ở những thị trường nhiều tiềm năng như: Nghi Sơn, Sầm Sơn...

Hội nghị kết thúc bằng những cam kết của các lãnh đạo, cá nhân, tổ chức đoàn thể sẽ cùng nhau nổ lực cố gắng vượt qua thử thách, hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh mà Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty đã đề ra.